ABOUT US

เกี่ยวกับ เมลานิก MELANIX

เรา คือ ผู้เชี่ยวชาญอย่างแท้จริง

แบรนด์ของเรารวบรวมผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง สุขภาพ และการดูแลผิวพรรณ ตั้งแต่ แพทย์เฉพาะทาง เภสัชกร นักวิจัย นักวิชาการวิทยาศาสตร์ นักเคมี นักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง นักออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ฯลฯ ที่มีประสบการณ์มายาวนาน

ภายใต้อุดมการณ์เดียวกัน MELANIX ถูกก่อตั้ง วิจัย และพัฒนามาต่อเนื่อง มากกว่า 4 ปี
และยังคงพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น อย่างผู้เชี่ยวชาญ 

ผู้ก่อตั้งและอุดมการณ์

เรารู้ว่า ผิวต้องการอะไร?

แบรนด์ของเราก่อตั้งโดย Sister Nan ( แนน ) ผู้ที่มีอิทธิพลหลงใหลการดูแลผิวพรรณ สกินแคร์ ศึกษา เสาะหาส่วนผสมที่ดีที่สุด รวมถึงกิจวัตรประจำวันกับการบำรุงผิว ค้นหาวิธีที่ดีที่สุดในการดูแลผิวพรรณเพื่อสู้กับสถานการณ์ที่เปลี่ยนไปในแต่ละวัน เพื่อหวังให้ผิวแข็งแรงตลอดไป

Meet our founder, แนน : Sister Nan

แนน (Nan) หรือ Sister Nan เป็นผู้มีอิทธิพลด้านความงามที่รู้จักกันในการแบ่งปันเคล็ดลับการดูแลผิวที่ช่วยให้ ผู้ชม ผู้ติดตาม ของเธอได้รับความรู้ควบคู่ไปกับประสบการณ์ที่เธอได้รับ

เธอมีสื่อสังคมออนไลน์ระหว่างประเทศ Youtube ที่เข้าถึงผู้ติดตามกว่า 350,000 คน และสร้างความน่าเชื่อถือด้วยการช่วยเหลือผู้คนนับพันให้ได้ผิวที่ดีขึ้นและมีสุขภาพดีขึ้น โดยการแบ่งปันเคล็ดลับ ความรู้ และจากประสบการณ์การต่อสู้ปัญหาผิวของเธอเองรวมถึงคนในครอบครัว

เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ ที่ทุกคนสามารถเรียนรู้ไปด้วยกัน

สวัสดีค่ะ SA-WAS-DEE KA!

จุดเริ่มต้นจากเรื่องจริง กับการต่อสู้ปัญหาผิวของตัวแนนเอง ที่มักถูกแชร์ บอกเล่า สิ่งที่เกิดขึ้นผ่านช่อง YouTube แนนได้รู้ว่ามีพวกเราอีกหลายคนที่สนใจเรื่องการดูแลผิว เพื่อต่อสู้กับปัญหาที่เหมือนหรือใกล้เคียงกับสิ่งที่แนนพบเจอ มีความต้องการค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง แนนเชื่อว่ามันไม่ง่ายเลย ในการตัดสินใจเลือกอะไรสักอย่าง!

ผิวเราต้องการอะไรกันแน่!

แนนได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ ความรู้ ค้นคว้า รวมถึงทดสอบ ทดลอง กับตัวเอง เป็นการฝึกฝนและพัฒนาอยู่เสมอ เพื่อนำไปแบ่งปัน ให้ทุกคนสามารถนำไปใช้ได้มากขึ้นและเข้าใจในสิ่งที่ “ผิวของเราต้องการ”

เพราะแนนเองก็เคยทำร้ายผิวตัวเองโดยไม่รู้ตัวมาก่อน จากการไม่เข้าใจ
การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กับผิวหน้า แม้เพียงชิ้นเดียว ก็คิดหนักเลยค่ะ

ในตลาด อุตสาหกรรมความงาน การดูแลผิวในประจำวัน คุณจะพบ MELANIX ที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ แนนเชื่อว่าทุกสิ่งที่เราลงมือทำด้วยกัน จะสามารถเปลี่ยนอุตสาหกรรมความงามที่มีการแข่งขันสูง ให้กลายเป็นสถานที่ที่ส่งมอบสิ่งที่ตอบโจทย์กับความต้องการของผู้คนมากขึ้น เป็นสถานที่ที่ให้เล็งเห็นความสำคัญกับผิวของเราสูงสุด

เราไม่สามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงได้หากไม่มีคุณ
ดังนั้นโปรดเข้าร่วมกับเราในการเดินทาง #…โปรดรอโปรเจ็คใหม่ของเรา เร็วๆนี้

ด้วยรัก.

แนน Sister Nan.
อุดมการณ์ : ดูแลผิว ตรงจุดตามที่ผิวต้องการ ภายใต้แนวทางดูแลผิวอย่างฉลาด วิทยาศาสตร์พิสูจน์ได้

Science of active aging